Nhà Tăm Tre Đẹp
Nhà Tăm Tre Đẹp http://nhatamtre.net

Shop Nhà Tăm Tre Đẹp cung cấp nguyên liệu, bộ kit làm nhà tăm mô hình: Tăm, Keo, Gỗ, keo sữa, bột cỏ, cây mô hình, thảm cỏ,..... cùng các sản phẩm quà tặng mô hình từ tăm như nhà, trái tim, thuyền...
Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
Nhà Tăm Tre Đẹp http://nhatamtre.net
Mô hình nhà bằng tăm là sản phẩm thủ công cực kỳ tinh xảo và độc đáo, không chỉ về nguyên vật liệu để làm mà cả về quá trình thực hiện cũng rất công phu tỉ mỷ từ khâu xây dựng những phần chính cho đến những phần bài trí khi hoàn thành sản phẩm.
Quà tặng nhà tăm tre là sản phẩm khá kén người. Không phải bởi giá thành cao mà có rất ít người nhìn nhận được vẻ đẹp độc đáo của nó. Từ những chiếc que tăm nhỏ xíu, qua bàn tay sáng tạo đã trở thành mô hình kiến trúc đẹp mắt.
Nhà tăm một món quà tặng thật ý nghĩa , Nếu như trước bàn học tập của chúng ta mà được trang trí một ngôi nhà mô hình bằng tăm tre đẹp và dễ thương như vậy, thì làm cho góc học tập được hài hòa, sáng tạo hơn.
Đặc biệt đối với những bạn gái, có được một ngôi nhà tăm như vậy đặt trước bàn học, thì mỗi khi họ vào bàn để học họ cảm thấy thích thú hơn và nhờ đến người tăng món quà đó lầu hơn, nhiều hơn.
NHATAMTRE.NET chuyên cung cấp những mẫu nhà tăm tre , nhà que kem, đồ hanemade.